35 C
Hanoi

TAG

triệu phú tự thân

Từ 177 triệu phú tự thân rút ra 15 “đường tắt” giúp người bình thường trở nên giàu có phi thường

Nghiên cứu thói quen của 177 triệu phú tự thân nổi tiếng nhất thế giới, tác giả Thomas C. Corley đã tiết lộ về bí quyết làm giàu và thành công rực rỡ của họ.

Triệu phú tự thân 37 tuổi đã “nghỉ hưu” tiết lộ 99% công thức làm giàu đều gói gọn trong 2 quy tắc: Đừng...

Người đàn ông này có bí quyết làm gi.àu đi ngược lại với số đông, nghỉ hưu ở tuổi 37 với tư cách là một triệu phú tự thân

“Vua bán hàng” Mỹ khuyên người trẻ: Muốn giàu, hãy nghỉ chơi với bạn bè không biết kiếm tiền và không thích nói về...

Triệu phú Mỹ Grant Cardone đưa ra lời khuyên dành cho các bạn trẻ nên cẩn trọng với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.

Adam Khoo – Từ cậu bé chậm tiến, bị đuổi học vì học cực kém, 6 trường từ chối đến triệu phú tự thân...

Thời đi học, Adam Khoo học cực kỳ kém, 12 tuổi bị coi là ngu dốt, chậm tiến. Lớp 3 bị đuổi khỏi trường, lên cấp 2 bị 6 trường từ chối và… 26 tuổi, ông trở thành triệu phú đô la, 1 trong 25 người giàu nhất dưới 40 tuổi của Singapore.

Nhìn “tố chất tỷ phú thiên bẩm” của Bill Gates, Elon Musk mới hiểu vì sao họ “làm vì đam mê” mà vẫn nhiều...

Nếu bạn gặp một tỷ phú tự thân thì đừng ghen tị vì họ giàu. Hãy ghen tị vì nỗ lực không mệt mỏi của họ. Ai chưa giàu cần lập tức học tập ở họ!

Triệu phú tự thân Mỹ: “Muốn giàu, hãy nghỉ chơi với bạn bè không biết kiếm tiền, không thích nói về tiền và đừng...

Triệu phú tự thân người Mỹ Grant Cardone khuyên bạn nên "nghỉ chơi" với những người bạn không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.

“Cá mập” Mỹ Kevin O’Leary: Hẹn hò đến buổi thứ 3 mà chưa nhắc đến tiền thì “vứt”, ở công ty nào cũng nên...

Theo triệu phú tự thân Kevin O’Leary, món quà thực tế và tuyệt vời nhất mà bạn có thể "tặng" cho người mình đang hẹn hò không phải là socola hay hoa.

Nhìn tố chất tỷ phú của Bill Gates, Elon Musk mới hiểu vì sao họ “làm việc vì đam mê” mà vẫn nhiều tiền...

Nếu gặp một tỷ phú tự thân, đừng ghen tị vì họ giàu. Hãy xem lại mình đã nỗ lực không mệt mỏi như họ chưa, bởi ai chưa giàu cần lập tức học tập ở họ!

“Vua bán hàng” Mỹ khuyên: Muốn giàu, hãy nghỉ chơi với bạn bè không biết kiếm tiền và không thích nói về tiền!

Triệu phú tự thân Grant Cardone khuyên hãy ngừng chơi với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.

4 bài học sự nghiệp “then chốt” giúp tài tử Will Smith biến khoản nợ 2,8 triệu USD thành khối tài sản 350 triệu...

Không chỉ là một triệu phú, diễn viên tài năng của Hollywood, Will Smith còn là một tấm gương truyền cảm hứng tích cực cho tất cả mọi người.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm