25 C
Hanoi

TAG

John D. Rockefeller

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Ly kỳ cuộc đời “bí ẩn, lặng im và trốn tránh” của John D. Rockefeller – Nhà tài phiệt kiến tạo nên nước Mỹ

Cuộc đời của John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự bí ẩn, lặng im và trốn tránh. Dù là chủ của một doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện lớn nhất trong thời đại của mình, ông vẫn là một nhân vật khó hiểu.

Khi cuộc sống của bạn đang bế tắc, đây là 3 lời khuyên từ tỷ phú giàu nhất mọi thời đại: Áp dụng sớm...

Từ hai bàn tay trắng đến đế chế dầu mỏ khổng lồ, lối tư duy làm gi àu khác biệt của John D. Rockefeller có thể giúp đỡ cho bạn khi cuộc sống đang bế tắc.

10 nguyên tắc quản trị kinh điển trường tồn của vua dầu mỏ John D. Rockefeller: Phân chia thời gian một cách cứng nhắc...

Để tạo nên danh tiếng và khối tài sản khổng lồ, ông vua dầu mỏ John D. Rockefeller có nguyên tắc quản trị riêng để luôn dẫn đầu.

Tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller: “Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền”

Triết lý ngược đời giúp "ông vua dầu mỏ" John D. Rockefeller trở thành tỷ phú đầu tiên trên thế giới và giàu có nhất trong lịch sử nhân loại: "Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền".

Tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại dặn con: Có 1 thứ phải giấu, có 2 loại người phải tránh xa, không lạ...

"Ông vua dầu mỏ", tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại John D. Rockefeller dặn con đời người có một thứ càng khoe càng gặp sóng gió, có 2 loại người càng kết giao càng dễ thụt lùi. Cách dạy con này của ông đã giúp gia tộc của mình giàu sang đến tận 7 đời.

Tư duy làm giàu tuyệt đỉnh ẩn sau câu chuyện “3 miếng dưa hấu” của tỷ phú giàu nhất lịch sử nhân loại John...

Một câu chuyện về bài học lợi ích vô cùng sâu sắc cho những ai muốn làm giàu của "Vua dầu mỏ" John D. Rockefeller.

Tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller: “Tôi thà kiểm soát chính mình còn hơn để người khác kiểm soát tôi”

Nếu có một nguyên tắc bao quát về thành công của tỷ phú đầu tiên và giàu nhất lịch sử John D. Rockefeller, thì nó được bao hàm trong châm ngôn: "Tôi thà kiểm soát chính mình còn hơn để người khác kiểm soát tôi".

Triết lý ngược đời của người giàu nhất trong những người giàu: “Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền”

Triết lý tưởng chừng ngược đời nhưng lại giúp "người giàu nhất trong những người giàu" John D. Rockefeller trở thành tỷ phú đầu tiên trên thế giới và giàu có nhất trong lịch sử hiện đại: "Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền".

Tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller: “Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền”

Triết lý ngược đời giúp "ông vua dầu mỏ" John D. Rockefeller trở thành tỷ phú đầu tiên và giàu nhất mọi thời đại: "Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền".

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm