26 C
Hanoi

TAG

quản trị

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ “công thức đặc biệt” quản lý Trung Nguyên dù 5 năm lên núi ở ẩn trong...

Khi được bà Lê Hoàng Diệp Thảo hỏi việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ 5 năm lên núi ở ẩn thì ai là người quản lý Trung Nguyên. Ông Vũ cho biết bên cạnh ông còn có những người anh em ông tin tưởng. "Người giỏi lãnh đạo có bao giờ thời gian vật lý là quan trọng đâu", ông nói.

Chuyên gia Nguyễn Phi Vân: “Đi làm mà để sếp suốt ngày quản lý mình là chưa biết cách đi làm!”

Theo chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân, hiện nay rất nhiều bạn trẻ đi làm hiện nay có 0% kỹ năng "quản trị sếp", có thể vì không biết, có thể vì không quan tâm, cũng có thể vì không muốn.

Bài học quản trị lãnh đạo đỉnh cao từ Alexander Đại đế: Được lãnh đạo bởi Sư tử, đội quân toàn Cừu cũng trở...

Alexander Đại Đế, một trong những chiến lược gia quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại từng nói: "Tôi không sợ một đàn sư tử được lãnh đạo bởi một con cừu. Nhưng tôi e ngại một đàn cừu được dẫn dắt bởi một con sư tử".

“Đại gian hùng” Tào Tháo: Người làm việc lớn, trước tiên là phải dám làm chứ không phải ngồi khóc lóc!

Chẳng phải tự nhiên Tào Tháo lại trở thành "đại gian hùng" nổi tiếng trong lịch sử vài nghìn năm của Trung Hoa. Bởi ai ai cũng nể phục thuật quản trị bản thân và tài dùng người của ông.

Chuyên gia Nguyễn Phi Vân khuyên: Hãy mang tâm lý làm chủ ngay cả khi đang làm thuê

"Trong cuộc đời làm quản trị, những người tôi quý trọng và tín nhiệm nhất là những người luôn mang tâm lý: "Không phải tôi đi làm thuê, mà tôi đang làm chủ"", doanh nhân, chuyên gia nhượng quyền Nguyễn Phi Vân bày tỏ.

Nghệ thuật lãnh đạo bằng Nhân trị, Pháp trị và Kỹ trị ở 2 “ông lớn” Thế Giới Di Động và KIDO: Tam trị...

Dù ông Trần Kim Thành quản trị KIDO bắt đầu từ Nhân trị trong khi Chủ tịch Thế Giới Di Động Nguyễn Đức Tài đi từ Pháp trị, đến kỹ trị rồi mới nhân trị, song nghệ thuật quản trị doanh nghiệp của cả 2 vị doanh nhân nổi tiếng này đều khởi nguồn từ tâm trị.

Nghệ thuật lãnh đạo “kinh điển” của 3 tướng tài nhất Tam Quốc: Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền đã để lại cho...

Để tạo nên sức hấp dẫn truyền kỳ của thời Tam Quốc, yếu tố mạnh mẽ nhất có lẽ là tài trí của các vị tướng Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền trong đó nổi bật lên là nghệ thuật lãnh đạo mà quản trị hiện đại ngày nay chúng ta sử dụng thuật ngữ "leadership".

Có một Tào Tháo “hùng” nhiều hơn “gian” để lại cho đời 9 bài học quản trị và dùng người “cao tay” khôn cùng

Chẳng phải tự nhiên Tào Tháo lại trở thành "đại gian hùng" nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Bởi ai ai cũng nể phục thuật quản trị bản thân và tài dùng người của ông.

Hé lộ cách quản lý “Tam trị” và thuật quản trị hơn 50.000 người ở Thế Giới Di Động của chủ tịch Nguyễn Đức...

Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ: Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

FPT Bí lục: Nghệ thuật của Quân đội Việt Nam ảnh hưởng lên ông Trương Gia Bình và các đồng đội ở FPT như...

Ông Trương Gia Bình, nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn FPT, đã khẳng định trong bài giảng FPT Way, tại các lớp MiniMBA của FPT: "Bí quyết của FPT là Chiến tranh nhân dân. Nghệ thuật chiến tranh nhân dân áp dụng vào quản trị FPT là sử dụng sức mạnh tổng hợp phát huy từ sức sáng tạo, lòng tận tuỵ của mỗi cán bộ FPT vì mục tiêu chung của công ty với hạt nhân là LÃNH ĐẠO FPT."

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm