26 C
Hanoi

TAG

nỗ lực

Bài học kinh doanh độc đáo của người ăn mày trên phố khiến ai cũng phải trầm trồ học hỏi: Ai làm ăn kinh...

Trên bước đường kinh doanh đôi khi những bài học đắt giá lại đến từ những thứ mà chính bạn cũng không thể ngờ đến được và bài học kinh doanh từ kẻ ăn mày chính là một trong số đó.

Chuyện đời “nữ hoàng Lẩu” Dương Lệ Quyên: Từ nữ bồi bàn chỉ học hết tiểu học đến tài sản hơn 100.000 tỷ ở...

Nhắc đến "vua lẩu" Haidilao, câu chuyện của vị nữ giám đốc điều hành Dương Lệ Quyên chỉ học hết tiểu học với sự nỗ lực của mình chính là minh chứng cho việc cơ hội là do bạn tạo ra.

Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ: “Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, nên ý chí tôi khác, nỗ lực...

Tại đại hội cổ đông thường niên của Tập đoàn Hoa Sen mới diễn ra, chủ tịch Lê Phước Vũ đã có câu nói: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi ngh èo, nên ý chí tôi khác, nỗ lực tôi khác. Bạn tôi ba nó gi àu quá nó đâu chịu làm".

Chuyện đời “nữ hoàng lẩu” Dương Lệ Quyên: Từ nữ bồi bàn chỉ học hết tiểu học đến tài sản hơn 100.000 tỷ ở...

Nhắc đến "vua lẩu" Haidilao, chắc hẳn câu chuyện của vị giám đốc điều hành Dương Lệ Quyên chỉ học hết tiểu học không còn quá xa lạ. Sự nỗ lực của bà chính là minh chứng cho việc cơ hội là do bạn tạo ra.

Chuyện đời “bà chúa Lẩu” Dương Lệ Quyên: Từ nữ bồi bàn chỉ học hết tiểu học đến tài sản hơn 100.000 tỷ ở...

Nhắc đến "vua lẩu" Haidilao, câu chuyện của vị nữ giám đốc điều hành Dương Lệ Quyên chỉ học hết tiểu học không còn quá xa lạ. Sự nỗ lực của bà chính là minh chứng cho việc cơ hội là do bạn tạo ra.

Chuyện đời Dương Lệ Quyên: Từ nữ bồi bàn chỉ học hết tiểu học đến tài sản hơn 100.000 tỷ ở tuổi 40

Nhắc đến "vua lẩu" Haidilao, chắc hẳn câu chuyện của Dương Lệ Quyên - vị giám đốc điều hành chỉ học hết tiểu học không còn quá xa lạ. Sự nỗ lực của bà chính là minh chứng cho việc cơ hội là do bạn tạo ra.

6 câu chuyện nhỏ hàm chứa trọn vẹn bí quyết “bất bại” của người thành công: Chỉ có nỗ lực không ngừng mới có...

"Thiên tài là do 1% thiên bẩm, 99% là nhờ nỗ lực". Chỉ có nỗ lực không ngừng mới có thể đạt được thứ bạn muốn. Nhớ rằng, trên đời này không có bữa cơm nào là miễn phí cả, cho dù đó là trên Thiên đường.

Nỗ lực kiếm tiền, không phải là ham muốn vật chất, mà là để bản thân có nhiều sự lựa chọn hơn

Thế nào là nhiều lựa chọn hơn? Là khi người thân cần giúp đỡ, bạn có thể gian rộng bàn tay ra giúp đỡ họ, cho họ thoải mái lựa chọn điều họ cần, chứ không phải chỉ biết im lặng vì bản thân mình không đủ khả năng.

Tỷ phú Mỹ Mark Cuban: “Hãy theo đuổi đam mê” là lời khuyên dối trá nhất!

Tỷ phú người Mỹ Mark Cuban khuyên: "Có những đam mê chỉ nên dừng lại ở sở thích, một người chỉ thành công khi biết khai thác thế mạnh của mình. Đừng cố chấp theo đuổi đam mê". Còn bạn nghĩ sao?

Đường tới thành công: Lựa chọn hay nỗ lực, cái nào quan trọng hơn? – Câu hỏi đơn giản nhưng 90% người trả lời...

Nhiều người vẫn thường thắc mắc nỗ lực hay sự lựa chọn mới dẫn đến con đường thành công? Nỗ lực là cơ sở để chọn lựa, nhưng nếu chọn sai thì mọi thứ cũng bằng không!

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm