35 C
Hanoi

TAG

Nguyễn Xuân Phú

Shark Phú tâm niệm: “Giàu thật ít ai để của cải ra ngoài, mấy ông không có gì mới khoe đi Rolls-Royce này kia”

Chủ tịch Sunhouse, Shark Nguyễn Xuân Phú cho rằng: Thực tế với những người đi khoe, trong ruột họ chả có gì cả, nên phải cố nói tốt cho mình. Đấy là tâm lý chung nhé. Còn người có thực lực, họ phải che giấu, thông thường là như thế.

Shark Phú khẳng định từ anh xe ôm, bà bán hàng ngoài chợ đều muốn trở thành tỷ phú nhưng làm được hay không...

Shark Phú khẳng định rằng bất cứ ai, từ anh xe ôm hay bà b.án hàng ngoài chợ đều có khát vọng tỷ phú USD. Nhưng làm được hay không là nhờ điều một điều cốt lõi này.

Shark Nguyễn Xuân Phú bàn về kinh doanh chỉ ra 1 điểm “tai hại” mà nhiều doanh nghiệp mắc phải: Không sớm sửa đổi...

Shark Phú chỉ ra một vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều phạm phải, nhất là khi đã đạt được một số thành tựu nhất định.

2 lần “đứng trên vai người khổng lồ” của Shark Phú: Đưa nồi Sunhouse cho Rinnai làm quà, bánh Karo phải nhờ Vietnam Airlines...

Shark Phú cho biết: Trước khi thương hiệu bánh ruốc Karo trở nên phổ biến, cùng là chiếc bánh đó ông đã phải đổ đi hết hai lần sản xuất đầu tiên. Đến lần thứ 3, may nhờ một "ông lớn" sản phẩm mới thành công.

Shark Phú khuyên thật lòng: “Không ai cho mình cơ hội đâu, mình cho người khác cơ hội còn dễ hơn”

Shark Phú tin rằng bạn cầu xin sẽ không ai cho bạn cơ hội, tốt hơn hãy cho người khác cơ hội. “Kể cả là anh em ruột, nếu bán đắt hơn, chất lượng lại xấu, đứa em ruột mình có khi luồn đi m.ua của ông hàng xóm”, ông nói.

Shark Phú: Tôi nghĩ mỗi gia đình có 100 tỷ thôi là đủ, tiền nhiều thì cũng khổ, chẳng sung sướng gì!

Chủ tịch Sunhouse, Shark Nguyễn Xuân Phú cho rằng nếu nói về tài sản cá nhân, ông chỉ cần tiền đủ để trang trải nhu cầu tối thiểu như ăn uống, đi lại, nhà cửa. Nếu lớn hơn số đó không có nhiều giá trị cho cá nhân.

Shark Phú chỉ ngồi 1 chỗ với chiếc điện thoại có thể điều hành và nắm toàn bộ dữ liệu về Sunhouse dù bận...

Bằng chính chiếc điện thoại của mình, Shark Phú đã chỉ ra cách thức mà ông điều hành và nắm toàn bộ dữ liệu về hoạt động của Sunhouse, dù đang bận tham gia Shark Tank Forum 5.

Căn bếp hạnh phúc Sunhouse và ước mơ cả đời của Shark Phú: “Tôi sẽ hạnh phúc nếu những người xung quanh cũng hạnh...

Shark Phú: "Tôi có thể tự hào là SUNHOUSE đã sản xuất gần như đầy đủ các vật dụng cần có trong căn bếp để người phụ nữ rút ngắn thời gian nấu nướng mà vẫn có những món ăn ngon".

Tuổi trẻ của “Vua chảo” Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc nhà nước vì quá...

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng với đế chế Sunhouse, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Chuyện Sunhouse của Shark Phú lên sàn Amazon: Bước ra ngoài mới biết Sunhouse trong nước là Vua Chảo, bên ngoài được xếp là...

Ông Vũ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunhouse chia sẻ: "Cơ hội cho Sunhouse nếu chỉ bám trụ trong nước rất nhỏ… 2021 là năm đầu tiên chúng tôi bước chân sang Mỹ, và với Đông Nam Á chúng tôi chọn Indonesia".

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm