30 C
Hanoi

TAG

Người Do Thái

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

3 bài học về cách ứng xử “Bậc thầy” của người Do Thái khiến cả thế giới thán phục: Nghệ thuật “quản” người là...

Những tư tưởng, phương châm sống của người Do Thái luôn làm chúng ta bất ngờ về sự thâm thúy, sâu sắc. 3 câu chuyện là 3 bài học sâu sắc về cách ứng xử từ những người Do Thái lỗi lạc sẽ thúc đẩy chúng ta tiến tới mục tiêu, thành công.

Tinh hoa kinh doanh kiếm tiền của người Do Thái nằm cả ở “Luật vũ trụ 78:22”: Tuyệt kỹ giúp chiến thắng mọi thương...

Định luật vũ trụ 78:22 được coi là là tinh hoa kinh doanh của người Do Thái, cũng nhờ áp dụng được định luật này mà họ luôn dành chiến thắng trong các thương vụ làm ăn dù khó khăn đến đâu.

Học người Do Thái tuyệt chiêu bán sản phẩm với bất kỳ giá nào mà khách hàng vẫn vui vẻ hài lòng

Người Do Thái là bộ tộc những người thông minh nhất thế giới, họ có những bí quyết kinh doanh và tuyệt chiêu bán hàng giá cao sao cho hiệu quả mà vẫn khiến khách hàng vui vẻ hài lòng.

11,6% tỷ phú thế giới là người Do Thái: Không đơn giản họ có trí thông minh thiên bẩm mà còn bởi 9 lý...

Người Do Thái chỉ chiếm 0,3% dân số toàn cầu nhưng lại có tới 11,6% các tỷ phú thế giới. Họ thành lập các công ty nổi tiếng thế giới như: Goldman Sachs, Salomon Brothers,…

Nghệ thuật “bán hàng giá cao” mà vẫn khiến khách hàng tranh nhau mua của người Do Thái: Ít người biết, ai biết rồi...

Người Do Thái là bộ tộc những người thông minh nhất thế giới, họ có những bí quyết kinh doanh và tuyệt chiêu bá n hàng giá cao sao cho hiệu quả mà vẫn khiến khách hàng tranh nhau m ua.

Cuộc thi bơi và bài học đầu tiên người thầy Do Thái dạy học trò: Mục tiêu rõ ràng tạo nên sự khác biệt!

Bài học thành công đầu tiên mà người thầy do thái dạy cho học trò của mình: Mục tiêu rõ ràng giúp chúng ta không còn đường lùi và chiến thắng mọi nỗi sợ hãi.

“7 cái siêu” của người Do Thái giúp hốt bạc mỏi tay: Tri thức rộng mở, túi tiền phình to, quan hệ phát triển

Người Do Thái từ xưa đến nay được coi là thông minh nhất cũng bởi họ rất khôn ngoan, biết cách vận dụng trí tuệ để làm giàu. Những tư duy "siêu" ấn tượng của họ có thể giúp chúng ta phát triển bản thân, kiếm tiền nhanh chóng.

10 quy luật kiếm tiền ngàn năm vẫn đúng của người Do Thái: Muốn thoát nghèo để giàu có nhất định cần nắm bắt

Người Do Thái luôn được đánh giá cao về tư duy làm gi àu độ c đáo. Họ sớm hình thành những quy tắc kiế m tiền trong kinh doanh cũng như lối sống, truyền qua nhiều thế hệ. Rất nhiều quan điểm kinh doanh đáng để chúng ta suy ngẫm và học hỏi.

12 quy tắc kiếm tiền “Danh bất hư truyền” của người Do Thái: Truyền qua hàng nghìn năm, nhiều thế hệ vẫn nguyên giá...

Người Do Thái luôn được đánh giá cao về tư duy làm giàu đ ộc đáo. Họ sớm hình thành những quy tắc ki ếm tiền trong kinh doanh cũng như lối sống, truyền qua hàng nghìn năm, nhiều thế hệ vẫn nguyên giá trị.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm