28 C
Hanoi

TAG

Người Do Thái

11,6% tỷ phú thế giới là người Do Thái: Không đơn giản họ có trí thông minh thiên bẩm mà còn bởi 9 lý...

Người Do Thái chỉ chiếm 0,3% dân số toàn cầu nhưng lại có tới 11,6% các tỷ phú thế giới. Họ thành lập các công ty nổi tiếng thế giới như: Goldman Sachs, Salomon Brothers,…

Học người Do Thái tuyệt chiêu bán sản phẩm với bất kỳ giá nào mà khách hàng vẫn vui vẻ hài lòng

Người Do Thái là bộ tộc những người thông minh nhất thế giới, họ có những bí quyết kinh doanh và tuyệt chiêu bán hàng giá cao sao cho hiệu quả mà vẫn khiến khách hàng vui vẻ hài lòng.

Cuộc thi bơi và bài học đầu tiên người thầy Do Thái dạy học trò: Mục tiêu rõ ràng tạo nên sự khác biệt!

Bài học thành công đầu tiên mà người thầy do thái dạy cho học trò của mình: Mục tiêu rõ ràng giúp chúng ta không còn đường lùi và chiến thắng mọi nỗi sợ hãi.

“7 cái siêu” của người Do Thái giúp hốt bạc mỏi tay: Tri thức rộng mở, túi tiền phình to, quan hệ phát triển

Người Do Thái từ xưa đến nay được coi là thông minh nhất cũng bởi họ rất khôn ngoan, biết cách vận dụng trí tuệ để làm giàu. Những tư duy "siêu" ấn tượng của họ có thể giúp chúng ta phát triển bản thân, kiếm tiền nhanh chóng.

10 quy luật kiếm tiền ngàn năm vẫn đúng của người Do Thái: Muốn thoát nghèo để giàu có nhất định cần nắm bắt

Người Do Thái luôn được đánh giá cao về tư duy làm gi àu độ c đáo. Họ sớm hình thành những quy tắc kiế m tiền trong kinh doanh cũng như lối sống, truyền qua nhiều thế hệ. Rất nhiều quan điểm kinh doanh đáng để chúng ta suy ngẫm và học hỏi.

Nghệ thuật “bán hàng giá cao” mà vẫn khiến khách hàng tranh nhau mua của người Do Thái: Ít người biết, ai biết rồi...

Người Do Thái là bộ tộc những người thông minh nhất thế giới, họ có những bí quyết kinh doanh và tuyệt chiêu bá n hàng giá cao sao cho hiệu quả mà vẫn khiến khách hàng tranh nhau m ua.

12 quy tắc kiếm tiền “Danh bất hư truyền” của người Do Thái: Truyền qua hàng nghìn năm, nhiều thế hệ vẫn nguyên giá...

Người Do Thái luôn được đánh giá cao về tư duy làm giàu đ ộc đáo. Họ sớm hình thành những quy tắc ki ếm tiền trong kinh doanh cũng như lối sống, truyền qua hàng nghìn năm, nhiều thế hệ vẫn nguyên giá trị.

“Bà hoàng mỹ phẩm” Estée Lauder: Từ căn bếp chặt hẹp đến đế chế tỷ USD, qua bao nhiêu năm vẫn khiến thế giới...

Trong khi cuộc ch.iến giữa các thương hiệu cùng ngành chưa bao giờ có hồi kết, những hãng mỹ phẩm với chức năng vượt trội vẫn luôn xuất hiện mỗi ngày trên thị trường thì Estée Lauder vẫn luôn là cái tên được ưa chuộng nhờ cách họ giữ gìn giá trị cốt lõi từ khi mới sáng lập đến tận bây giờ.

5 tư duy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả giúp người Do Thái kiếm bộn tiền: Thông tin là nhân tố quan trọng...

Tư duy kiếm tiền của người Do Thái rốt cuộc lợi hại đến mức nào? Họ chỉ chiếm 0,3% dân số toàn cầu nhưng lại có tới 11,6% các tỷ phú thế giới.

11,6% tỷ phú thế giới đều là người Do Thái: Không đơn giản họ chỉ sở hữu trí thông minh thiên bẩm mà còn...

Tại sao một dân tộc không hề đông dân như người Do Thái lại có thể đạt được nhiều thành công đến thế? Trong công việc, trí tuệ, đầu tư… người Do Thái đều có mật mã, nguyên tắc riêng và khiến khối tài sản của họ ngày càng tăng.

Bài viết mới nhất

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Khi khó khăn, bế tắc, các tỷ phú thế giới đều áp dụng 3 nguyên tắc này để “lật ngược” mọi nghịch cảnh

Bật mí 3 nguyên tắc sống giúp bạn "lật ngược" mọi nghịch cảnh. Khi cuộc sống khó khăn, bế tắc, các tỷ phú trên thế giới ở mọi thời đại đều ghi nhớ những điều này.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm