35 C
Hanoi

TAG

Microsoft

3 bài học “Quý giá” của sếp cũ Microsoft, học được từ Bill Gates sau 8 năm kề vai sát cánh mà ai cũng...

Ông Chris Williams nói tỷ phú Bill Gates là thiên tài trong việc tìm ra điểm then chốt và gần như ông luôn đúng.

Làm sao để giàu có? – Người khởi nghiệp nên đọc 100 lần, người không khởi nghiệp cũng nên đọc để hiểu ý nghĩa...

Nếu bạn muốn trở nên giàu có, bạn sẽ làm thế nào? Người khởi nghiệp nên đọc 100 lần những điều này, người không khởi nghiệp cũng nên đọc để hiểu ý nghĩa của sự giàu có

Ngồi trên núi tiền 118 tỷ USD, Bill Gates hối tiếc muộn màng vì thứ dù là tỷ phú đôla cũng không thể mua...

Tỷ phú Bill Gates ước rằng bản thân thời trẻ nhận ra điều này sớm hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tỷ phú Bill Gates: Tôi làm việc điên cuồng cho đến năm 30 tuổi, thức trắng đêm viết code thật thỏa mãn

Bill Gates chia sẻ: "Trong giai đoạn đầu của Microsoft, tôi đã làm việc một cách đ.iên cuồng. Đối với tôi, cảm giác viết code và thức trắng đêm thật thỏa mãn".

Muốn được người đời trọng vọng, trước tiên phải biết “giữ cái đầu lạnh” như Bill Gates: Không để cái tôi làm mờ mắt...

Giàu có là vậy nhưng Bill Gates không bao giờ cho phép cái tôi làm mờ mắt mình. Một trong những cách giúp ông làm được điều này là tránh xa các chốn đông người càng nhiều càng tốt.

Tỷ phú Bill Gates tiên lượng: Google và Amazon có thể bị “khai tử” bởi trí tuệ nhân tạo AI

Đồng sáng lập Microsoft, tỷ phú Bill Gates cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) có thể tạo ra các trợ lý ảo, thay...

Tỷ phú Bill Gates bật mí bí quyết để không bị kiệt sức dù làm việc cật lực đến đâu: Công thức “thần kỳ” để...

Tỷ phú Bill Gates cho rằng không làm việc theo vòng lặp là bí quyết để chúng ta tránh mắc phải hội chứng kiệt sức khi làm việc cật lực, để từ đó rộng mở đến với thành công.

Công thức “thần thánh” mà Vingroup và TGDĐ tìm và giữ được nhân tài như cách các tập đoàn lớn nhất thế giới Microsoft,...

2 tập đoàn lớn Thế Giới Di Động và Vingroup đã áp dụng cùng 1 công thức để tìm và giữ được nhân tài: "Một con người đi làm chỉ có 2 cái thôi thứ nhất là vì tiền, thứ hai là vì niềm vui. Nếu kết hợp được 2 cái đó thì… Những người giỏi sẽ tìm đến bạn".

Câu chuyện ăn trưa của nhân viên tại Microsoft và bài học về “tư duy đảo ngược”: Muốn sống một cuộc đời khác biệt,...

Tại tập đoàn Microsoft, nhân viên được phục vụ cả bữa trưa lẫn bữa tối. Tuy nhiên, số lượng người ăn trưa luôn đông hơn tối, bởi lẽ không phải ai cũng phải làm việc ngoài giờ. Do đó, nhà cung cấp bữa trưa sẽ có lợi hơn.

Tỷ phú Bill Gates lại châm chọc Elon Musk: Thà từ thiện cứu người còn hơn việc chi tiền để lên sao Hỏa!

Đồng sáng lập Microsoft Bill Gates cho biết ông thà tài trợ cho hoạt động mua Vắc-xin cứu người hơn việc chi tiền để lên sao Hỏa của Elon Musk.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm