32 C
Hanoi

TAG

livestream

Shark Bình ví von việc bán hàng cũng như tán bạn gái: Quan trọng nhất là sự chân thành, nếu kỹ năng quá điêu...

Theo Shark Bình việc bán hàng cũng như tán bạn gái: Quan trọng nhất là sự chân thành, nếu kỹ năng quá điêu luyện thì sẽ bị cho là không "thật".

Tỷ phú Lý Gia Thành: Người càng bất tài càng sĩ diện hão, người giỏi thực sự dám bỏ qua thể diện để kiếm...

Những quan điểm giàu tính triết lý của tỷ phú Lý Gia Thành khi nói về thể diện: “Khi bạn bỏ qua thể diện để kiểm tiền, điều đó cho thấy bạn đã hiểu biết. Khi bạn dùng tiền để lấy lại thể diện, điều đó cho thấy bạn đã thành công. Khi bạn có thể dùng thể diện của mình để kiếm tiền, điều đó cho thấy bạn đã là một nhân vật tầm cỡ”.

Người tự xưng “Steve Jobs Trung Quốc” tái xuất, tham vọng dấn thân vào thị trường metaverse

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, người tự xưng "Steve Jobs của Trung Quốc", cựu CEO hãng công nghệ Smartisan, nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

“Ông hoàng son môi” Trung Quốc livestream 1 buổi chốt đơn 2 tỷ USD, hút 250 triệu lượt xem

"Ông vua bán hàng livestream", "Ông hoàng son môi" Li Jiaqi của Trung Quốc đã giúp các nhãn hàng đạt doanh thu tới gần 2 tỷ USD trong ngày đầu của kỳ mua sắm cuối năm sau khi livestream 12 tiếng liên tục, hút 250 triệu lượt xem.

Thức thời mùa dịch, công ty nội thất chuyển sang bán thực phẩm, CEO livestream chốt 500 đơn/ngày

Công ty nội thất đứng trước nguy cơ phá sản khi bị đình trệ hoạt động sản xuất kinh doanh mùa dịch, đứng trước 2 lựa chọn, hoặc cho anh em nghỉ ngơi mấy tháng rồi quay lại làm, hoặc tìm gì đó bán để kiếm dòng tiền duy trì hoạt động, vị CEO đã quyết định chọn phương án thứ hai.

Top 25 ý tưởng kinh doanh thu về siêu lợi nhuận năm 2021 dành riêng cho bạn (Phần 2)

Kinh doanh online đang là con đường nhiều người hướng đến hiện nay khi bắt đầu khởi nghiệp. Vậy bạn đã có ý tưởng kinh doanh chưa? Trong thời điểm khó khăn khi đại dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ trong năm 2021 thì nên kinh doanh mặt hàng nào hiệu quả?

Livestream bán nông sản giúp nông dân Trung Quốc kiếm được hàng triệu USD

Kiếm tiền từ việc phát trực tiếp (livestream) ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ số. Các nông dân Trung Quốc đã rất biết cách tận dụng hình thức này để kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Cùng tìm hiểu xem họ làm thế nào nhé !

Nghệ thuật Marketing đỉnh cao từ livestream kỷ lục của doanh nhân Phương Hằng

Cùng phân tích chuỗi livestream đạt kỷ lục của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng dưới góc nhìn về nghệ thuật marketing đỉnh cao.

Bài viết mới nhất

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Khi khó khăn, bế tắc, các tỷ phú thế giới đều áp dụng 3 nguyên tắc này để “lật ngược” mọi nghịch cảnh

Bật mí 3 nguyên tắc sống giúp bạn "lật ngược" mọi nghịch cảnh. Khi cuộc sống khó khăn, bế tắc, các tỷ phú trên thế giới ở mọi thời đại đều ghi nhớ những điều này.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm