28 C
Hanoi

TAG

Jeff Bezos

Chủ nghĩa thành công vượt thời gian của tỷ phú Jeff Bezos: Một ngày đưa được ra 3 quyết định đúng thì được coi...

Ông chủ Amazon, tỷ phú Jeff Bezos cho rằng: Một ngày đưa được ra 3 quyết định đúng thì được coi là thành công.

Câu chuyện tỷ phú Bill Gates và người bán báo: Tỷ phú thực sự là người sở hữu một “Trái tim giàu có” hơn...

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates và người bá n báo đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn gi àu hay ngh èo.

10 bài học về nghệ thuật lãnh đạo đỉnh cao của ông chủ Amazon Jeff Bezos: Tạo ra tầm nhìn đầy ý nghĩa cho...

Là người lãnh đạo dẫn dắt Amazon trở thành tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu, tỷ phú Jeff Bezos có rất nhiều những bài học đáng giá về nghệ thuật lãnh đạo.

Tại sao dù đọc cả 100 quyển sách 1 năm nhưng tôi vẫn không thể thành công như tỷ phú Elon Musk hay Bill...

Quả là một điều tuyệt vời khi bạn đọc được 100 cuốn sách một năm. Liệu đó có phải là điều mà những người thành công hay làm? Nhưng vấn đề ở đây không phải là họ đọc được bao nhiêu mà họ đọc như thế nào.

Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates, Warren Buffet có một điểm chung này khi còn trẻ giúp họ vươn tới đỉnh cao của thành...

Những tỷ phú danh tiếng thế giới Elon Musk, Jeff Bezos, Bill Gates, Warren Buffet đều là những người chơi bài đẳng cấp nhưng ngay từ đầu, họ đã được chia những con bài tốt nhất trong bộ bài.

“Cụ trùm” Warren Buffett chỉ ra 4 thói quen cực đơn giản nhưng tạo nên thành công khác biệt nhưng 99% chúng ta đang...

Tỷ phú thiên tài Warren Buffett chỉ ra những sai sót trong kế hoạch của người phi công và bảo anh ấy chỉ nên tập trung vào 5 điều quan trọng nhất thôi, còn lại thì hãy quên hết đi.

Ai cũng muốn giàu nhanh, không ai muốn làm giàu chậm cả… nhưng làm giàu Chậm mới là cách làm giàu Nhanh nhất!

Trong 1 cuộc nói chuyện giữa 2 tỷ phú Jeff Bezos và nhà đầu tư Warren Buffett, ông chủ của Amazon hỏi Warren Buffett rằng: ''Ông Warren này, chiến lược đầu tư của ông rất đơn giản, tại sao mọi người không sao chép cách của ông?''. Ông Buffett nói: ''Bởi vì không ai muốn GIÀU CHẬM cả, Jeff à!''.

Tỷ phú Jeff Bezos mua chỉ 1 cổ phiếu của Amazon sau hơn 20 năm khiến nhiều người bối rối, khó hiểu

Tỷ phú Jeff Bezos, người giàu thứ 3 thế giới, đã làm một việc kỳ lạ vào 2 tuần trước. Ông mua duy nhất một cổ phiếu của tập đoàn Amazon do mình sáng lập với giá 114,77 USD.

Tỷ phú Jeff Bezos tổ chức đính hôn với bạn gái trên siêu du thuyền 500 triệu USD, nhẫn kim cương 2,5 triệu USD

Truyền thông Mỹ đưa tin, ông chủ Amazon, tỷ phú Jeff Bezos đã chính thức đính hôn với bạn gái Lauren Sanchez sau 5 năm hẹn hò.

Tỷ phú Jeff Bezos: “Nếu bạn quyết định chỉ làm những điều bạn biết, bạn sẽ bỏ lại nhiều cơ hội trên bàn giấy”

Tỷ phú Jeff Bezos đưa ra lời khuyên: Không dám vượt qua giới hạn của bản thân, bạn mãi mãi chỉ là con gà trong hình dáng đại bàng.

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm