35 C
Hanoi

TAG

IPO

Tại sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đưa Trung Nguyên Legend niêm yết lên sàn chứng khoán?

Sau sự kiện hãng xe VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng niêm yết thành công vang dội lên sàn chứng khoán Nasdaq ở Mỹ, nhiều người thắc mắc tại sao tập đoàn Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đưa sản phẩm ra hơn 60 quốc gia trên thế giới mà vẫn không có ý định niêm yết lên sàn?

Từ A-Z kiến thức về Vốn, quy tình gọi vốn, chia cổ phần khi khởi nghiệp, kinh doanh theo góc nhìn dễ hiểu nhất

Bài viết sau sẽ dành cho các bạn thích tìm hiểu về đầu tư, khởi nghiệp và muốn tìm hiểu về vốn - quy trình gọi vốn, chia cổ phần khi khởi nghiệp.

VinFast và Black Spade đặt mục tiêu sáp nhập trước 20/7: Niêm yết tại Mỹ đã rất gần rồi!

Sau khi hoàn tất quá trình sáp nhập với Black Spade, Vinfast sẽ đến gần hơn với kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ.

6 năm từ số 0 đến “khổng lồ” của VinFast: Vốn hóa bằng tổng các ông lớn VNM, CTG, VPB, HPG, SAB cộng lại?

VinFast - một cái tên non trẻ với tuổi đời chỉ 6 năm đang trở thành cái tên gây chú ý sau khi gia nhập thị trường xe điện của Việt Nam và thế giới, cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ xe điện như Tesla, Toyota, BMW,...

Thấy gì từ việc Vinfast sẽ IPO niêm yết tại Mỹ, định giá hơn 23 tỷ USD, gấp 3 lần vốn hóa của VinGroup

Sau giao dịch sáp nhập với Black Spade Acquisition Co, hãng xe điện VinFast của Việt Nam có mức định giá hơn 23 tỷ USD, đứng thứ 3 các nhà chuyên sản xuất xe điện lớn nhất thế giới và tiếp tục kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ.

Vừa về Trung Quốc, tỷ phú Jack Ma ngay lập tức chia tách đế chế 220 tỷ USD Alibaba thành 6 công ty nhỏ

Ngày 28/3, ngay sau khi chủ tịch Jack Ma trở về Trung Quốc, Tập đoàn Alibaba đã thông báo sẽ tự chia tách thành 6 đơn vị từ thương mại điện tử đến điện toán đám mây, trong đó, mỗi đơn vị sẽ có kế hoạch huy động vốn và IPO riêng.

“Vua cầm đồ” F88 huy động thành công 50 triệu USD từ 2 quỹ ngoại, quyết tâm vốn hóa 1 tỷ USD, IPO vào...

Công ty cổ phần kinh doanh F88 của Việt Nam đã huy động được 50 triệu USD từ 2 quỹ quốc tế. Toàn bộ số vốn này sẽ được công ty đầu tư vào 3 hạng mục phát triển trọng điểm.

Chủ tịch VinFast: ‘Chúng tôi tự tin về tài chính khi ra thế giới’

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, chủ tịch VinFast thì con số 8,8 tỷ USD và 4,7 tỷ USD không phản ánh đúng số lỗ thực tế của VinFast, "Chúng tôi tự tin về tài chính khi ra thế giới".

Cơ cấu các cổ đông của VinFast khi IPO gồm những ai? Vingroup sở hữu sở hữu bao nhiêu cổ phần?

Hiện VinFast Trading & Investment - pháp nhân mới nộp hồ sơ niêm yết tại Nasdaq - có 3 cổ đông, trong đó VinGroup nắm đa số cổ phần

Chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy: “IPO thành công là cơ hội để VinFast mở rộng quy mô trên thị trường quốc tế”

Bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup nói về kế hoạch của VinFast: "Trong đợt IPO này, VinFast nhắm tới mục tiêu là niêm yết thành công tại Mỹ. Đây sẽ là tiền đề quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng quy mô của VinFast trên thị trường quốc tế".

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm