28 C
Hanoi

TAG

IPO

Tại sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đưa Trung Nguyên Legend niêm yết lên sàn chứng khoán?

Sau sự kiện hãng xe VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng niêm yết thành công vang dội lên sàn chứng khoán Nasdaq ở Mỹ, nhiều người thắc mắc tại sao tập đoàn Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã đưa sản phẩm ra hơn 60 quốc gia trên thế giới mà vẫn không có ý định niêm yết lên sàn?

Từ A-Z kiến thức về Vốn, quy tình gọi vốn, chia cổ phần khi khởi nghiệp, kinh doanh theo góc nhìn dễ hiểu nhất

Bài viết sau sẽ dành cho các bạn thích tìm hiểu về đầu tư, khởi nghiệp và muốn tìm hiểu về vốn - quy trình gọi vốn, chia cổ phần khi khởi nghiệp.

VinFast và Black Spade đặt mục tiêu sáp nhập trước 20/7: Niêm yết tại Mỹ đã rất gần rồi!

Sau khi hoàn tất quá trình sáp nhập với Black Spade, Vinfast sẽ đến gần hơn với kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ.

6 năm từ số 0 đến “khổng lồ” của VinFast: Vốn hóa bằng tổng các ông lớn VNM, CTG, VPB, HPG, SAB cộng lại?

VinFast - một cái tên non trẻ với tuổi đời chỉ 6 năm đang trở thành cái tên gây chú ý sau khi gia nhập thị trường xe điện của Việt Nam và thế giới, cạnh tranh trực tiếp với những gã khổng lồ xe điện như Tesla, Toyota, BMW,...

Thấy gì từ việc Vinfast sẽ IPO niêm yết tại Mỹ, định giá hơn 23 tỷ USD, gấp 3 lần vốn hóa của VinGroup

Sau giao dịch sáp nhập với Black Spade Acquisition Co, hãng xe điện VinFast của Việt Nam có mức định giá hơn 23 tỷ USD, đứng thứ 3 các nhà chuyên sản xuất xe điện lớn nhất thế giới và tiếp tục kế hoạch niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ.

Vừa về Trung Quốc, tỷ phú Jack Ma ngay lập tức chia tách đế chế 220 tỷ USD Alibaba thành 6 công ty nhỏ

Ngày 28/3, ngay sau khi chủ tịch Jack Ma trở về Trung Quốc, Tập đoàn Alibaba đã thông báo sẽ tự chia tách thành 6 đơn vị từ thương mại điện tử đến điện toán đám mây, trong đó, mỗi đơn vị sẽ có kế hoạch huy động vốn và IPO riêng.

“Vua cầm đồ” F88 huy động thành công 50 triệu USD từ 2 quỹ ngoại, quyết tâm vốn hóa 1 tỷ USD, IPO vào...

Công ty cổ phần kinh doanh F88 của Việt Nam đã huy động được 50 triệu USD từ 2 quỹ quốc tế. Toàn bộ số vốn này sẽ được công ty đầu tư vào 3 hạng mục phát triển trọng điểm.

Chủ tịch VinFast: ‘Chúng tôi tự tin về tài chính khi ra thế giới’

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, chủ tịch VinFast thì con số 8,8 tỷ USD và 4,7 tỷ USD không phản ánh đúng số lỗ thực tế của VinFast, "Chúng tôi tự tin về tài chính khi ra thế giới".

Cơ cấu các cổ đông của VinFast khi IPO gồm những ai? Vingroup sở hữu sở hữu bao nhiêu cổ phần?

Hiện VinFast Trading & Investment - pháp nhân mới nộp hồ sơ niêm yết tại Nasdaq - có 3 cổ đông, trong đó VinGroup nắm đa số cổ phần

Chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy: “IPO thành công là cơ hội để VinFast mở rộng quy mô trên thị trường quốc tế”

Bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup nói về kế hoạch của VinFast: "Trong đợt IPO này, VinFast nhắm tới mục tiêu là niêm yết thành công tại Mỹ. Đây sẽ là tiền đề quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng quy mô của VinFast trên thị trường quốc tế".

Bài viết mới nhất

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Khi khó khăn, bế tắc, các tỷ phú thế giới đều áp dụng 3 nguyên tắc này để “lật ngược” mọi nghịch cảnh

Bật mí 3 nguyên tắc sống giúp bạn "lật ngược" mọi nghịch cảnh. Khi cuộc sống khó khăn, bế tắc, các tỷ phú trên thế giới ở mọi thời đại đều ghi nhớ những điều này.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm