26 C
Hanoi

TAG

giàu

Khi nghèo muốn có đủ ăn, giàu rồi lại muốn tiếng tăm lẫy lừng: 5 bài học về giàu – nghèo ai cũng nên...

Cuộc sống luôn có những khúc quanh bất ngờ. Khi nghèo muốn có đủ ăn, giàu rồi lại muốn tiếng tăm lẫy lừng: 5 bài học về giàu và nghèo ai cũng nên tự mình nhìn thấu trước tuổi 30.

Tỷ phú Bill Gates: Sinh ra trong nghèo khó phải là lỗi của bạn, nhưng nếu ra đi trong nghèo khó thì đó là...

Tỷ phú Bill Gates cho rằng: Người giàu và người nghèo có rất nhiều điểm khác biệt, thế nhưng chẳng ai giàu 3 họ...

Những người chật vật luôn thiếu 7 loại “Tâm kế” kiếm tiền này: Còn thiếu chả trách tại sao mãi không giàu nổi!

Một trong những nguyên nhân chính khiến người ta nghèo là do họ thiếu "tâm kế" kiếm tiền, chứ không phải do thiếu sự cần cù, chăm chỉ.

4 kiểu người dù hiện có nghèo khó đến đâu cũng sớm muộn sẽ phúc lộc đủ đầy, hậu vận giàu sang

Mưu sự tại thiên, thành sự tại nhân: 4 kiểu người như này dù hiện tại có nghèo khó đến đâu thì tương lai vẫn sẽ phúc lộc đủ đầy, hậu vận giàu sang...

Trên đời có 7 loại “Tâm kế” kiếm tiền tột đỉnh: Còn thiếu thì bạn mãi sẽ chẳng giàu nổi!

Thiếu "tâm kế" kiếm tiền là một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người chật vật trong cảnh thoát nghèo, cho dù họ chăm chỉ làm việc đến đâu cũng không thể giàu nổi.

Dù hiện có nghèo khó đến đâu, 4 kiểu người này sớm muộn sẽ phúc lộc đủ đầy, hậu vận giàu sang

Mưu sự tại thiên, thành sự tại nhân: 4 kiểu người hiện tại dù có nghèo khó đến đâu thì tương lai vẫn sẽ phúc lộc đủ đầy, hậu vận giàu sang...

7 loại TÂM KẾ kiếm tiền tột đỉnh: Còn thiếu thì bạn mãi sẽ chẳng giàu nổi

Thiếu "tâm kế" kiếm tiền - Một trong những nguyên nhân chính khiến những người chật vật luôn nghèo, cho dù họ chăm chỉ làm việc đến đâu cũng không thể giàu nổi.

“Giàu bất hạnh, nghèo hạnh phúc” – Vậy đâu mới là chuẩn mực của cuộc sống?

Có lẽ tất cả chúng ta đều mơ một ngày nào đó sẽ trở nên giàu có, trừ những người sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Nhưng có lẽ con người ta cần tiến tới sự giàu có một cách chậm rãi hơn để có thể làm việc và sống lành mạnh hơn.

Thiếu 7 loại TÂM KẾ kiếm tiền này khiến bạn mãi chả giàu nổi

Thiếu "tâm kế" - Một trong những nguyên nhân chính khiến những người chật vật luôn nghèo, cho dù họ chăm chỉ làm việc đến đâu cũng không thể giàu nổi. Dưới đây là 7 loại "tâm kế" kiếm tiền giúp bạn nhanh chóng giàu có, mua nhà lầu xe sang.

Dù hiện có nghèo khó đến đâu, 4 kiểu người này sớm muộn sẽ phúc lộc song toàn, hậu vận giàu sang

Mưu sự tại thiên, thành sự tại nhân: 4 kiểu người hiện tại dù có nghèo khó đến đâu thì tương lai vẫn sẽ phúc lộc song toàn, hậu vận giàu sang...

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm