35 C
Hanoi

TAG

Giá trị vốn hóa

Apple một lần nữa đạt được cột mốc lịch sử: Vốn hóa đạt 3000 tỷ USD, một lần nữa là công ty giá trị...

Vốn hóa Apple đã lại một lần nữa cán mốc 3.000 tỷ USD lịch sử. Gã khổng lồ công nghệ một lần nữa định vị mình là công ty giá trị nhất thế giới.

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Giá trị tương lai của Techcombank sẽ gấp 5, gấp 10 lần hiện tại, nếu đầu tư dài hạn...

Sáng 22/4, Techcombank tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. CEO Techcombank cho rằng mục tiêu vốn hóa 20 tỷ USD năm 2025 vẫn khả thi.

Apple lập đỉnh kỷ lục với vốn hóa 3.000 tỷ USD, Warrenn Buffett lại “hốt bạc”

Apple đã chính thức chạm mốc vốn hóa kỷ lục 3.000 tỷ USD ngay trong phiên giao dịch đầu tiền của năm mới 2022. Kỷ lục 3.000 tỷ USD thể hiện sự công nhận của nhà đầu tư đối với thành tích của táo khuyết trong những năm vừa qua.

Vốn hóa của Apple sắp vượt 3000 tỷ USD, hơn cả quy mô nền kinh tế Anh

Cổ phiếu của "gã khổng lồ" công nghệ Apple hiện ở mức 181,75 USD, chỉ cần vượt qua mốc 182,85 USD/cổ phiếu, Apple sẽ chính thức trở thành công ty đầu tiên trên thế giới có giá trị vốn hóa 3.000 tỷ USD.

2 ngày sóng gió với Tesla: Vốn hóa bay 200 tỷ USD, Elon Musk mất 50 tỷ USD

Trong 2 ngày qua, vốn hoá của Tesla và tài sản của CEO Elon Musk sụt giảm mạnh khi hãng xe điện chứng kiến nhiều thông tin tiêu cực.

Alibaba của Jack Ma mất 380 tỷ USD giá trị vốn hóa chỉ sau 1 năm

Xây 20 năm phá huỷ trong 1 giờ: Jack Ma khiến vốn hóa của Alibaba bốc hơi 380 tỷ USD chỉ sau 1 năm, các mảng kinh doanh béo bở lần lượt bị cắt xé.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm