27 C
Hanoi

TAG

Đoàn Văn Hiểu Em

Kinh doanh không đạt kỳ vọng, Sếp Thế Giới Di Động mất khoản thưởng hàng nghìn tỷ từ ESOP, quyết giữ chân khách hàng

Kết quả kinh doanh thấp hơn dự kiến nên tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) sẽ không chia cổ phiếu thưởng ESOP như mọi năm, cấp quản lý bị mất nguồn thu hàng nghìn tỷ đồng.

Thế Giới Di Động và những mô hình kinh doanh phải “dọn dẹp, đóng cửa”: Dám dấn thân, không ngần ngại

Trong quá trình tìm kiếm động lực tăng trưởng, Thế Giới Di Động đã không ngần ngại thử nghiệm các mô hình kinh doanh mới. Tuy nhiên, không phải mô hình nào cũng mang lại hiệu quả như kỳ vọng.

Thế Giới Di Động đóng toàn bộ chuỗi điện máy ở Campuchia sau 6 năm hoạt động để “Tập trung vào những mô hình...

Thế Giới Di Động đang thanh lý hàng hóa để đóng cửa toàn bộ chuỗi cửa hàng điện thoại, điện máy Bluetronics ở Campuchia...

Thế giới Di động “xuất ngoại”: Cửa hàng Điện máy Xanh khai trương tại Indonesia với tên Era Blue

Đại gia bán lẻ Việt Nam Thế Giới Di Động vừa khai trương cửa hàng điện máy đầu tiên tại đất nước vạn đảo Indonesia và kỳ vọng nâng số lượng lên 5 điểm bán vào cuối năm nay.

Chuỗi cửa hàng Điện máy Xanh “siêu nhỏ” cán mốc 1000, Thế Giới Di Động muốn thu nửa tỷ USD trong năm nay

Chuỗi Điện Máy Xanh Supermini đã mở trên 1.000 cửa hàng sau 2 năm phát triển và kỳ vọng có thể đạt doanh số 12.500 tỷ đồng trong năm nay.

Chủ tịch Thế Giới Di Động: Tiền không phải vấn đề với doanh nghiệp

Ông chủ Thế Giới Di Động Nguyễn Đức Tài khẳng định tiền không phải vấn đề với doanh nghiệp khi nói về lý do mở rộng sang nhiều lĩnh vực từ trang sức, xe đạp, đồ thể thao tới thời trang, mẹ và bé trong thời gian ngắn.

Tất tần tật về hệ sinh thái AVA của Thế Giới Di Động: 6 thành viên đủ các ngành hàng

Doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất nhì Việt Nam - Thế Giới Di Động quyết định tấn công 1 lúc vào nhiều mảng ‘đồ khô’ gần gũi với mảng công nghệ - điện máy như trang sức, thời trang, thể thao, mẹ&bé…; đồng thời ra mắt hệ sinh thái mới tên Blue và giờ đổi thành AVA.

Doanh thu Thế Giới Di Động kỳ vọng đạt 2000 tỷ năm 2022 từ mô hình cộng tác viên

Cho thấy vai trò vượt trội trong và sau đợt giãn cách, mô hình cộng tác viên của Thế Giới Di Động tiếp tục cho thấy tín hiệu khả quan. Bước sang năm 2022, nhà bán lẻ này kỳ vọng mô hình này gặt hái những con số ấn tượng như doanh thu 2.000 tỷ đồng/năm, 10.000 công tác viên toàn quốc.

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm