26 C
Hanoi

TAG

định giá

Nghệ thuật định giá “Đắt hơn cà phê ở Mỹ” giúp Starbucks đứng vững 10 năm tại Việt Nam, đấu lại Highlands Coffee, Trung...

Từng bị vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ gọi là "nước có mùi cà phê pha với đường", Starbucks vẫn phát triển hơn 10 năm qua tại Việt Nam với mức giá "đắt hơn cà phê ở Mỹ" và tỷ lệ lợi nhuận trên doanh thu vượt trội so với nhiều thương hiệu địa phương.

Twitter mất một nửa giá trị sau khi bị Elon Musk thâu tóm, muốn bán cổ phần công ty cho nhân viên

Nguồn tin nội bộ tiết lộ Elon Musk dự định cho nhân viên mua cổ phần Twitter với mức định giá 20 tỷ USD, thấp hơn một nửa so với giá trị 44 tỷ USD mà vị tỷ phú từng bỏ ra để mua lại.

Ít ai biết: Hoàng gia Anh cũng là một doanh nghiệp, với CEO là nữ hoàng Elizabeth II

Hoàng gia Anh là "Một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới" là điều không bàn cãi! Cùng tìm hiểu về cách kiếm tiền và quyền lực của Hoàng gia Anh và nữ hoàng Elizabeth II.

Thế giới Di động lên kế hoạch bán Bách hóa Xanh trị giá 1,5 tỷ USD

Công ty Cổ phần Thế giới Di động (MWG) đã thuê tư vấn để tìm hiểu việc bán tới 20% cổ phần của chuỗi...

9 chiến lược định giá phổ biến nhất mà bất kỳ ai làm kinh doanh cũng phải biết để tối đa hóa doanh thu...

Định giá vừa là nghệ thuật vừa là khoa học, đòi hỏi phải thử nghiệm kết hợp với cảm nhận trực quan về việc bạn muốn thương hiệu của mình như thế nào và mở rộng sản phẩm của bạn để được nhận thức ra sao.

Viettel được định giá gần 9 tỷ USD, vượt cả Spotify, Qualcomm, Lenovo

Thương hiệu Viettel hiện được định giá lên tới 8,758 tỷ USD, đứng nhất Việt Nam và thứ hai ASEAN và lọt top 227 trên thế giới theo Bảng xếp hạng 500 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu mới nhất năm 2022 do Brand Finance công bố.

Mạng xã hội của Donald Trump chưa vận hành đã được định giá 10 tỷ USD, đã được 1 tỷ USD đầu tư

Mạng xã hội Truth Social thuộc tập đoàn truyền thông và công nghệ Trump Media and Technology Group, công ty mạng xã hội khởi nghiệp của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tuy chưa ra mắt nhưng đã sớm được định giá 10 tỷ USD.

Hoàng gia Anh cũng là một doanh nghiệp, với CEO là nữ hoàng Elizabeth II

Hoàng gia Anh là "Một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới", không bàn cãi! Cùng tìm hiểu về cách kiếm tiền và quyền lực của Hoàng gia Anh và nữ hoàng Elizabeth II.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm