30 C
Hanoi

TAG

Điện máy xanh

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Phân tích bí mật thành công của “Ông trùm bán lẻ” Thế Giới Di Động: Chiều khách từ A-Z với 3 chiến lược Marketing...

Thế giới di động là một thương hiệu nổi tiếng với tầm ảnh hưởng rất lớn trên thị trường Việt Nam. Có được điều này là nhờ chiến lược Marketing đáng học hỏi của Thế giới di động.

Lần đầu tiên tập đoàn Thế Giới Di Động bán thịt, cá nhiều hơn cả điện thoại, máy tính

Chuỗi bán lẻ thực phẩm của tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) tiếp tục tăng trưởng giúp quy mô doanh thu vượt 11.000 tỷ đồng sau 5 tháng, vượt qua nhóm chuỗi bán lẻ điện thoại, máy tính Thế Giới Di Động.

Thế Giới Di Động bội thu từ bán các mặt hàng điều hòa, máy lạnh

Sau một tháng "khô máu" đại hạ giá, doanh thu của tập đoàn Thế Giới Di Động đã bất ngờ tăng vọt 30% từ vùng đáy, trong đó có sự tăng trưởng đột biến của các mặt hàng máy lạnh.

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài nói về lần đầu tiên Thế Giới Di Động không đạt kế hoạch: “Dám thử nghiệm và chấp nhận...

Chủ tịch tập đoàn Thế giới di động Nguyễn Đức Tài nhìn nhận doanh nghiệp đã dám thử nghiệm và chấp nhận sửa sai, đồng thời đang chuẩn bị nền tảng cho giai đoạn phục hồi trở lại.

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: “Đi lên thành phố làm việc, không gửi tiền về cho ba mẹ mà còn nói ba mẹ...

Năm 2023, Thế Giới Di Động quyết định dừng lại chuỗi Bluetronics bên Campuchia sau 6 năm hoạt động, cùng với chuỗi AVASport do không hiệu quả. Theo chủ tịch Nguyễn Đức Tài, năm 2023, Thế Giới Di Động sẽ tập trung vào hiệu quả.

Thế Giới Di Động và những mô hình kinh doanh phải “dọn dẹp, đóng cửa”: Dám dấn thân, không ngần ngại

Trong quá trình tìm kiếm động lực tăng trưởng, Thế Giới Di Động đã không ngần ngại thử nghiệm các mô hình kinh doanh mới. Tuy nhiên, không phải mô hình nào cũng mang lại hiệu quả như kỳ vọng.

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: Phần lớn người Việt thích giải bài toán kinh doanh kiểu ngắn hạn, chộp giật

"Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật", Chủ tịch Thế giới di động Nguyễn Đức Tài bộc bạch.

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: Để một quản lý cống hiến 5 – 10 năm mà chưa có cuộc sống sung túc là...

"Để ai đó làm cho mình 5 năm, 10 năm mà không mua được cái xe, đó là nỗi đau, nặng nề hơn là nỗi nhục của người lãnh đạo. Với tôi, làm 20 năm là quá nhiều. Không tạo được điều tử tế thì bạn làm được gì cho cuộc đời", Chủ tịch Thế giới Di động Nguyễn Đức Tài tâm niệm.

Thế giới Di động “xuất ngoại”: Cửa hàng Điện máy Xanh khai trương tại Indonesia với tên Era Blue

Đại gia bán lẻ Việt Nam Thế Giới Di Động vừa khai trương cửa hàng điện máy đầu tiên tại đất nước vạn đảo Indonesia và kỳ vọng nâng số lượng lên 5 điểm bán vào cuối năm nay.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm