26 C
Hanoi

TAG

chọn vợ

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ 3 tiêu chí ở một người đàn ông thành công: “Chọn đúng việc, chọn đúng...

Một phát biểu cách đây 10 năm đã cho thấy trong quan điểm của chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ, cà phê giữ một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống.

Tỷ phú Warren Buffett: Phi vụ đầu tư “lãi nhất” đời người đàn ông chính là việc chọn đúng vợ!

Người đàn ông tìm đúng người phụ nữ của đời mình, có thể bớt được 20 năm phấn đấu. Bởi vậy, việc chọn vợ chính là vụ đầu tư quan trọng nhất theo nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ nói chuyện chọn vợ: Phải lấy người cùng tầng phối ngẫu, muốn làm việc lớn thì đừng...

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ từng nhiều lần nhấn mạnh vai trò vô cùng quan trọng của việc chọn đúng vợ với mỗi người đàn ông, nhất là với người muốn làm việc lớn.

Câu chuyện trượng phu đáng nể của vua bánh mì Kao Siêu Lực: Khép lại chuyện riêng để giúp “Má của mấy đứa con...

Giúp vợ cũ tái cấu trúc thương hiệu Đức Phát Bakery - câu chuyện trượng phu đáng nể của "vua bánh mì" Kao Siêu Lực, ông chủ ABC Bakery.

Tiêu chuẩn chọn bạn đời “khắt khe” của các vị đại gia: Các cô gái trẻ đừng quá mơ mộng để rồi ngã gục!

Phụ nữ thích đàn ông giàu, nhưng xin thưa, đàn ông giàu chúng tôi cũng có tiêu chuẩn chọn bạn đời riêng rất "khắt khe". Các cô gái trẻ ạ, hãy xem bản thân đã thật sự xứng đáng có thể sánh vai với cánh đàn ông giàu chúng tôi hay không!

Tỷ phú Warren Buffett: Phi vụ đầu tư “lãi nhất” đời người đàn ông bắt đầu bằng việc chọn đúng vợ và chỉ kết...

Người đàn ông tìm đúng người phụ nữ của đời mình, có thể bớt được 20 năm phấn đấu. Đây chính là vụ đầu tư quan trọng nhất theo nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett.

Giàu đổi bạn sang đổi vợ: Cựu chủ tịch Taobao ly hôn vợ, từ bỏ sự nghiệp tỷ đô để cưới nhân tình trẻ...

"Nữ hoàng thương mại điện tử Trung Quốc" đã kết hôn với cựu chủ tịch Taobao Tưởng Phàm, người đã quyết định chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với Đổng Hoa Hoa.

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của các vị đại gia: Các cô gái trẻ đừng quá mơ mộng để rồi ngã gục!

Phụ nữ thích đàn ông giàu, nhưng xin thưa, đàn ông giàu chúng tôi cũng có tiêu chuẩn chọn bạn đời riêng. Các cô gái trẻ ạ, hãy xem bản thân đã thật sự xứng đáng có thể sánh vai với cánh đàn ông giàu chúng tôi hay không!

“Cụ trùm tài chính” Warren Buffett: Đầu tư cũng như kết hôn, muốn thắng đậm nhất định phải làm được 2 điều

Vụ đầu tư quan trọng nhất theo nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đó là đàn ông tìm đúng người phụ nữ, có thể bớt được 20 năm phấn đấu.

Tỷ phú Warren Buffett: Phi vụ đầu tư “lãi nhất” của người đàn ông bắt đầu bằng việc chọn đúng vợ và chỉ kết...

Vụ đầu tư quan trọng nhất theo nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đó là đàn ông tìm đúng người phụ nữ, có thể bớt được 20 năm phấn đấu.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm