26 C
Hanoi

TAG

CEO

Vì sao cứ 10 tỷ phú giàu nhất thế giới có 1 người xuất thân từ nghề Sales, cứ 10 lãnh đạo công ty...

Theo nghiên cứu mới của công ty tuyển dụng Anh là Aaron Wallis cứ 10 tỷ phú giàu nhất thế giới có 1 người xuất thân từ nghề sales, cứ 10 lãnh đạo công ty có hơn 8 ông đi lên từ bán hàng.

Rọi đèn, kê gối, 3F, chốt hạ: 4 bước chốt sales “Thần thánh” khiến khách hàng không thể chối từ từ vị nữ CEO

Chốt sales là một bước quan trọng nhằm mang lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp. Tuy nhiên việc chốt sales lại không hề đơn giản và đòi hòi rất nhiều kỹ năng, phương pháp khác nhau trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. 

Phân tích mô hình kinh doanh tất thắng của “Bánh mì Sài Gòn 2 ngàn 1 ổ”: Đơn giản mà thành công không ngờ

Kinh doanh bánh mì đang là một trong những mô hình kinh doanh thu hút nhiều người khởi nghiệp hiện nay. Với những ưu điểm như: đầu tư vốn ít, dễ bá n, nhanh thu lời…, mở tiệm bá n bánh mì đã giúp không ít người có được thu nhập ổn định, thậm chí nhanh chóng làm gi àu.

Đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc Down, cô gái tự khởi nghiệp công ty bánh cookie cả triệu đô: Ở...

Lựa chọn khởi nghiệp bằng nghề làm bánh sau khi đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc D own, cô gái 26 tuổi đã trở thành triệu phú. Sẽ luôn có nhiều hơn một con đường để bạn lựa chọn.

Học tuyệt kỹ quản lý thời gian làm việc “đỉnh cao” như tỷ phú Elon Musk: Làm việc 120 tiếng mỗi tuần mà vẫn...

Tỷ phú Elon Musk quản lý thời gian như thế nào khi ông thường chỉ ngủ khoảng 6 tiếng mỗi đêm trong trường hợp cần thiết. Hiện tại Elon Musk là vị tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản ròng lên tới gần 300 tỷ USD.

CEO GotIt: Chỉ cần 1 năm sinh viên kinh tế có thể đuổi kịp sinh viên kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ nếu...

Với các sinh viên kinh tế, chuyện sang "đá chéo sân" trong mảng kỹ thuật là việc hoàn toàn có thể nếu họ thực sự đam mê và chăm chỉ.

CEO người Nhật: “Tôi thấy người Việt Nam thường coi thường những người lao động chân tay, không còn chăm chỉ như 20 năm...

Ông Ito Junichi, một CEO người Nhật nói về cảm nhận đối với thái độ làm việc người Việt Nam khiến chúng ta phải suy ngẫm: "Tôi thấy người Việt Nam thích kiếm tiền nhưng không còn chăm chỉ như 20 năm trước nữa. Một điều có thể thấy là người Việt coi thường những người lao động chân tay".

Tỷ phú Bill Gates: Khi bạn đã trở thành một CEO thì không ai để ý bạn bỏ học hay không có bằng cấp...

"Tôi đã học mọi thứ nhưng chưa bao giờ đứng đầu. Nhưng ngày nay, những người đứng đầu của các trường đại học tốt nhất là nhân viên của tôi", câu nói đã trở thành huyền thoại của tỷ phú Bill Gates.

CEO Vua Nệm: Tại sao phải nhân viên chạy Deadline khi sếp đang ngủ? Người ngủ đủ mới là người làm chủ cuộc đời

Nhờ tâm huyết của ban lãnh đạo và nỗ lực từ toàn bộ đội ngũ nhân viên, sau 15 năm, Vua Nệm trở thành cái tên quen thuộc trong ngành "công nghiệp giấc ngủ".

Chân dung “Người làm thuê số 1 Việt Nam” Trần Bảo Minh: Quá tài giỏi và năng lực, chinh chiến khắp các công ty...

Biệt danh "phù thủy" được dành cho ông Trần Bảo Minh bởi qua "chiếc CV" ấn tượng của mình, thiên hạ sẽ phải trầm trồ bởi hành trình chinh chiến, mang về thành quả doanh thu rất lớn cho các doanh nghiệp nhờ các chiến dịch Marketing siêu hiệu quả.

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm