35 C
Hanoi

TAG

Bamboo Airways

Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways tiết lộ lý do toàn bộ HĐQT xin từ nhiệm

Chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Trọng cũng hé lộ nhà đầu tư mới của hãng hàng không Bamboo Airways.

Toàn bộ HĐQT và ban kiểm soát Bamboo Airways xin từ nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Doãn Hữu Đoàn, Lê Bá Nguyên, Lê Thái...

Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến thay toàn bộ HĐQT sau khi 5 thành viên nhiệm kỳ 2019- 2024 hiện tại đã xin từ nhiệm ngay trước phiên họp đại hội đồng cổ đông tuần tới.

FLC chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại Bamboo Airways, các cổ đông chốt tăng vốn lên 30.000 tỷ đồng

HĐQT FLC vừa thông qua hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng toàn bộ cổ phần nắm giữ Công ty CP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) sang ông Lê Thái Sâm

Bamboo Airways tìm được nhà đầu tư mới thay thế tập đoàn FLC và cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết

Hãng hàng không Bamboo Airways xác nhận hãng đang trong giai đoạn đàm phán, hoàn thành một phần thủ tục với nhà đầu tư mới.

Đường tới Bamboo Airways của đại gia Dương Công Minh

Trước khi hiện diện tại Bamboo Airways với vai trò cố vấn HĐQT, đã có nhiều giao dịch, nhân sự của FLC và Bamboo Airways liên quan tới ông Dương Công Minh.

Ông Dương Công Minh làm cố vấn cao cấp HĐQT tại Bamboo Airways

Theo thông tin từ Hãng hàng không Bamboo Airways, ông Dương Công Minh đã nhận lời trở thành cố vấn Cao cấp HĐQT của doanh nghiệp này.

Ông Đặng Tất Thắng nhắc đến ông Trịnh Văn Quyết trong tâm thư khi rời FLC và Bamboo Airways

Sau 3 ngày từ nhiệm các vị trí tại Tập đoàn FLC cùng CTCP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways), ông Đặng Tất Thắng bất ngờ đăng tải tâm thư trên trang cá nhân.

FLC lỗ gần nghìn tỷ vì Bamboo Airways

Khoản đầu tư vào Bamboo Airways tiếp tục ghi lỗ hơn 450 tỷ trong nửa đầu năm, nâng tổng lỗ lũy kế tại công ty liên kết này lên đến 955 tỷ đồng.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm