27 C
Hanoi

TAG

Apple

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Việc ai người ấy làm: Văn hóa sai lầm đang hủy hoại doanh nghiệp từng ngày và nguyên tắc quản trị bậc thầy của...

Những sai lầm đang hủy hoại doanh nghiệp của bạn từng ngày. Tầm quan trọng của việc quản trị doanh nghiệp cũng như các nguyên tắc quản trị giúp nhà các lãnh đạo tạo nên sự bứt phá.

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Hống hách, tự phụ và nóng nảy: “Cha đẻ” Apple Steve Jobs có sở hữu EQ cao như mọi người vẫn nghĩ?

Steve Jobs được mệnh danh là "huyền thoại" và là người truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ nhưng đồng thời, ông cũng rất khắt khe, tự phụ và thiếu kiên nhẫn.

Apple một lần nữa đạt được cột mốc lịch sử: Vốn hóa đạt 3000 tỷ USD, một lần nữa là công ty giá trị...

Vốn hóa Apple đã lại một lần nữa cán mốc 3.000 tỷ USD lịch sử. Gã khổng lồ công nghệ một lần nữa định vị mình là công ty giá trị nhất thế giới.

Giải mã bí mật câu chuyện “8 kẻ phản bội” lập ra Thung lũng Silicon, ngôi nhà chung của hàng trăm hãng công nghệ...

8 nhân viên cũ của phòng thí nghiệm bán dẫn Shockley đã cùng nhau thành lập Fairchild Semiconductor, được coi là cái nôi của Thung lũng Silicon, "ngôi nhà chung" của hàng trăm hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới.

3 bài học từ bài diễn văn tốt nghiệp “bất hủ” của Steve Jobs: 18 năm rồi vẫn còn nguyên giá trị tới ngày...

Đã 18 năm kể từ khi Steve Jobs, cha đẻ của Apple có bài diễn văn tốt nghiệp tại đại học Stanford, giờ đây những bài học mà ông chia sẻ vẫn tiếp tục vang vọng.

Đây mới là sản phẩm mà Apple đặt cược cho tương lai hậu iPhone chứ không phải là cuộc đua trí tuệ nhân tạo...

Sau nhiều năm trì hoãn, sản phẩm kính thực tế hỗn hợp đầu tiên của Apple đã chính thức lộ diện, được coi là sản phẩm chiến lược cho tương lai hậu iPhone.

Báo lớn nước ngoài: Các nước như Việt Nam là những “mỏ vàng” mới của Apple

Apple mới đây đã khai trương gian hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, động thái cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của các thị trường mới nổi đối với nhà sản xuất iPhone.

Apple Store tại Việt Nam và tư duy Trạng Quỳnh: Tại sao giá cao hơn FPT, TGDD cả vài triệu mà Apple vẫn mở?

Dạo một vòng so sánh mức giá từ Apple Store và các thương hiệu khác tại Việt Nam, có thể dễ dàng nhận thấy mức giá cho các sản phẩm có sự chênh lệch đáng kể. 

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm