26 C
Hanoi

TAG

Andrew Carnegie

Người khổng lồ trong giới kinh doanh: #1 Andrew Carnegie – Kẻ nhập cư nghèo khó đã trở thành người giàu nhất thế giới

"Những người khổng lồ trong giới kinh doanh" khắc họa chân dung 7 nhà tư bản Mỹ đã xây dựng thế giới mới. Họ là những nhà lãnh đạo dám phá vỡ nguyên tắc cũ, tạo ra nguyên tắc mới, khám phá những công cụ và công nghệ mới trong lúc mọi người còn mơ hồ về chúng.

Cách 5 đại tài phiệt kiến tạo nước Mỹ dạy ta kinh doanh sinh lời trong lúc khủng hoảng kinh tế

Cách "Các người đàn ông kiến tạo nước Mỹ" dạy chúng ta kinh doanh sinh lời kể cả trong thời điểm tình hình nước Mỹ gặp khủng hoảng kinh tế.

Giải mã bí mật cuộc đời các tài phiệt Mỹ ngoại hạng: 3 vị vua nắm cả nước Mỹ trong lòng bàn tay

Bên cạnh vai trò kiến tạo nước Mỹ, cả ba nhà tài phiệt John D. Rockefeller Sr., Andrew Carnegie và J.P Morgan cũng gây ra nhiều tranh cãi, bởi trên con đường làm giàu của họ dẫn đến nhiều hệ lụy mà cộng đồng phải gánh chịu.

Tự truyện Andrew Carnegie – Từ thợ thông nhà vệ sinh tới vua thép nước Mỹ giàu nhất thế giới

Andrew Carnegie cho rằng, trong kinh doanh, không nên tập trung vào quá nhiều thứ mà nên tập trung toàn lực vào điều mà bản thân hiểu rõ nhất, đầu tư toàn bộ nguồn lực vào điều đó để tránh phân tán năng lượng, giúp doanh nhân đủ sức cạnh tranh với những người cùng lĩnh vực.

“Vua thép” Andrew Carnegie hổ thẹn vì khi đến khi qua đời mà vẫn còn giàu: Tôn sùng sự giàu có là một trong những điều...

Lúc hấp hối trên giường bệnh, "vua thép" Mỹ Andrew Carnegie - người đàn ông từng giàu nhất thế giới đã rất giận bản thân mình vì vẫn còn 30 triệu USD, chưa kịp quyên góp từ thiện hết.

42 câu nói bất hủ của ‘vua thép’ Andrew Carnegie giúp xoay chuyển cuộc đời bạn

Andrew Carnegie (1835-1919), ông "vua thép" của nước Mỹ, sinh tại Scotland. Từ một kẻ nghèo không một xu dính túi, Andrew Carnegie trở thành một tỉ phú và tạo ra rất nhiều triệu phú khác trong ngành công nghiệp của mình.

Bài viết mới nhất

Người khổng lồ trong giới kinh doanh: #1 Andrew Carnegie – Kẻ nhập cư nghèo khó đã trở thành người giàu nhất thế giới

"Những người khổng lồ trong giới kinh doanh" khắc họa chân dung 7 nhà tư bản Mỹ đã xây dựng thế giới mới. Họ là những nhà lãnh đạo dám phá vỡ nguyên tắc cũ, tạo ra nguyên tắc mới, khám phá những công cụ và công nghệ mới trong lúc mọi người còn mơ hồ về chúng.

Ước mơ lớn lao nhất cuộc đời của Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Vì một Việt Nam hùng cường, vĩ đại sánh...

Ngoài việc khát khao trở thành nhà lãnh đạo cà phê thế giới, Việt Nam thành thủ phủ cà phê thế giới, chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ có mơ ước lớn lao nhất rất đáng trân trọng là mong muốn Việt Nam có thể vươn mình lớn mạnh ra thế giới.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Người thành công thật sự không phải nhiều tiền hay quyền lực đến đâu, mà là khiêm tốn và...

Tỷ phú Lý Gia Thành từng nói một câu nói rất hay rằng: "Vấn đề không phải bạn nhiều tiền hay quyền lực đến đâu, nếu không khiêm tốn hay có một trái tim nhân hậu, bạn vẫn chưa phải người thành công thực sự".

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm